CÔNG TY CỔ PHẦN LIÊN MINH ĐIỆN MÁY MYG VIỆT NAM

điện máy MYG

Giới thiệu công ty điện máy MYG

+ Công ty điện máy MYG với hơn 20 năm hoạt động và phát triển, Điện máy MYG đang cung cấp một khối lượng lớn các sản phẩm phục vụ trong lĩnh vực xây dựng, sản xuất trong nước, cơ khí, nông-lâm nghiệp.

+ Điện máy MYG là nhà phân phối chính thức các dòng sản phẩm của các thương hiệu hàng đầu thế giới như Stanley, DeWalt, Makita- Maktec, Bosch, Crown…. Điện máy MYG chuyên các dòng dụng cụ cầm tay, dụng cụ dùng điện, dụng cụ đo chính xác, dụng cụ ngoài trời chạy pin, dụng cụ đo điện, thiết bị ngành hàn, dụng cụ dùng khí nén.

+ Với tiêu chí và phương châm phát triển dựa trên UY TÍNTRÁCH NHIỆM, các sản phẩm của điện máy MYG luôn đảm bảo 100% chất lượng tốt nhất, sản phẩm chính hãng, giá cả cạnh tranh. Điện máy MYG luôn quan tâm đến chất lượng sản phẩm, vậy nên sản phẩm của MYG luôn đảm bảo là hàng chính hãng tốt nhất phục vụ cho mọi nhu cầu sử dụng của quý khách.

+ Điện máy MYG luôn có những chương trình ưu tiên khách hàng quen thuộc,  chương trình khuyến mại giảm giá cũng như những quà tặng hấp dẫn dành cho Quý Khách Hàng.

+ Khách hàng nếu có nhu cầu kết hợp, phân phối sản phẩm tốt, hoặc các dịch vụ mua bán buôn, MYG luôn sẵn hàng hợp tác và hỗ trợ. Chúng tôi sẽ đưa ra những phương án làm việc hiệu quả cũng như tư vấn nhiệt tình cho khách hàng nào muốn hợp tác cùng với điện máy MYG.

► Bạn là đại lý dụng cụ cầm tay mới mở đang lên Kế hoạch nhập hàng ?

► Bạn đang muốn mở rộng thêm các sản phẩm của mình để chiếm lĩnh thị trường ?

 Hay đơn giản mối quan tâm hàng đầu của bạn là tìm được nhà cung cấp đầy đủ, đa dạng mặt hàng, uy tín trên thị trường, hàng đảm bảo chất lượng?

Cam kết của điện máy MYG với người tiêu dùng

  • Điện máy MYG cam kết bán hàng chính hãng- nói không với hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.
  • Điện máy MYG cam kết mang lại cho khách hàng chất lượng sản phẩm, dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất.
  • Điện máy MYG cam kết luôn nhiệt tình tư vẫn giải đáp mọi thắc mắc của Quý Khách Hàng.

 ***   ĐIỆN MÁY MYG UY TÍN –  CHẤT LƯỢNG – CHUYÊN NGHIỆP    ***

🙎 Quý khách có nhu cầu cần được tư vấn.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

📞 HOTLINE: 097.558.6336

Email : dienmaymygvietnam@gmail.com

🏪 Showroom 1: 101 Cầu Diễn, Phường Phúc Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

🏪 Showroom 2: 486 Đường Ngọc Hồi, Thành Trì, Hà Nội