Bosch từ lâu đã rất nổi tiếng trên thế giới nói chung và ở thị trường Việt Nam nói riêng – Thương hiệu máy móc hàng đầu đến từ Đức.


Các sản phẩm của hãng đều là hàng chất lượng cao. Hãng luôn chú trọng vào từng chi tiết, từng bộ phận và chất liệu của mỗi sản phẩm. Thương hiệu Bosch phát triển mạnh mẽ trong nhiều ngành nghề, trong đó mảng phát triển nhất ở thị trường Việt Nam là máy móc và thiết bị xây dựng. Phổ biến như máy khoan, máy mài, máy cắt, máy rửa xe .v.v. Tất cả đều đa dạng về mẫu mã và chủng loại đáp ứng được nhiều nhu cầu sử dụng.

Các sản phẩm của thương hiệu Bosch luôn có độ bền cao, giá tốt và chất liệu cao cấp. Điểm nổi trội làm nên tên tuổi của Bosch là ở thiết kế thông minh tiện ích mà lại đơn giản dễ sử dụng. Khi dùng công cụ của Bosch thì công việc của bạn sẽ được hoàn thành một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và công sức.

Điện máy MYG tự hào là đại lý phân phối Bosch chính hãng. Đến với chúng tôi bạn sẽ được ưu đãi với mức giá hấp dẫn. Các sản phẩm đều có tem mác chống hàng giả, đảm bảo là hàng tốt nhất.