Quạt công nghiệp các loại. Đa dạng về mẫu mã chủng loại. Đáp ứng mọi nhu cầu từ gia đình cho đến các công trình lớn. Quạt công nghiệp của điện cơ Hà Nội – Thương hiệu Superlite Max.


Từ lâu điện cơ Hà Nội đã tạo niềm tin với người dùng với những sản phẩm siêu bền và giá thành tốt. Dòng quạt Superlite được nhiều người ưa chuộng bởi khả năng đáp ứng nhu cầu thực tế cao, chuyên nghiệp.

MYG là nhà phân phối, đại lý chính thức của thương hiệu Superlite tại Hà Nội.

Chuyên các dòng: Quạt cây công nghiệp, quạt treo công nghiệp, quạt thông gió nhà xưởng, quạt thông gió vuông, quạt hút cao áp, quạt hơi nước, quạt hướng trục, quạt đảo trần công nghiệp, quạt hút xách tay, quạt sàn công nghiệp .v.v.

Tổng quan về quạt công nghiệp

Quạt công nghiệp là loại quạt được thiết kế để đáp ứng nhu cầu làm mát, thông gió, hút mùi, khói, bụi trong các nhà xưởng, nhà máy, kho hàng, nhà kính, trang trại chăn nuôi và các ứng dụng công nghiệp khác.

Tùy theo kích thước, công suất, kiểu dáng và chức năng mà quạt được chia ra các loại khác nhau, sử dụng trong các ứng dụng, không gian khác nhau.

Các loại quạt công nghiệp

Quạt công nghiệp được phân loại theo hình dáng, chức năng, cấu tạo .v.v.

Quạt công nghiệp thông thường được chia thành hai loại chính là quạt hướng trụcquạt ly tâm.

- Quạt hướng trục: là loại quạt có cánh quạt xoay song song với trục động cơ. Quạt hướng trục có khả năng tạo ra lưu lượng gió lớn với áp suất thấp. Quạt hướng trục thường được sử dụng để thông gió cho các không gian rộng lớn hoặc để làm mát cho các thiết bị máy móc. Quạt hướng trục có thể được gắn trên tường, trần hoặc đặt trên sàn. Một số ví dụ về quạt hướng trục là quạt hút thông gió, quạt đứng, quạt treo...

- Quạt ly tâm: là loại quạt có cánh quạt xoay vuông góc với trục động cơ. Quạt ly tâm có khả năng tạo ra áp suất cao với lưu lượng gió thấp. Quạt ly tâm thường được sử dụng để hút bụi, khí độc hoặc để tạo áp suất cho các hệ thống ống dẫn. Quạt ly tâm có thể được gắn trong ống dẫn hoặc đặt ngoài ống dẫn. Một số ví dụ về quạt ly tâm là quạt hút bụi, quạt hút khí độc, quạt tăng áp...

Dưới đây là tên một số loại quạt thông dụng được sử dụng phổ biến ở mọi lĩnh vực.

Quạt thông gió công nghiệp, quạt hút công nghiệp: Thường là các loại quạt hút thông gió có hình dạng vuông hoặc tròn có công suất, kích thước lớn.

Quạt thông gió composite
Quạt công nghiệp composite

Quạt công nghiệp treo tường: Dòng quạt làm mát có lưu lượng gió lớn, có sải cánh lớn và diện tích làm mát rộng, được lắp cố định trên tường, tiết kiệm không gian.

Quạt công nghiệp treo tường
Quạt công nghiệp treo tường

Quạt công nghiệp đứng: Dòng quạt có công suất lớn cũng như quạt treo tường công nghiệp, lưu lượng gió mạnh mẽ, khả năng làm mát vượt trội. Với phần chân đế vững chắc quạt có thể đặt ở nhiều vị trí khác nhau, tiện dụng và dễ dùng.

Quạt cây công nghiệp Superlite Max
Quạt công nghiệp đứng

Quạt sàn công nghiệp: Thiết kế chân quỳ với sải cánh lớn, tiện dụng để trong nhiều vị trí không gian khác nhau.

Quạt sàn chân quỳ công nghiệp
Quạt sàn chân quỳ công nghiệp

Những điểm cần lưu ý khi lựa chọn và sử dụng quạt công nghiệp

Khi lựa chọn và sử dụng quạt công nghiệp, bạn cần chú ý đến một số yếu tố sau:

- Nhu cầu sử dụng: bạn cần xác định mục đích sử dụng của quạt công nghiệp là gì? Bạn cần thông gió hay làm mát? Bạn cần hút bụi hay khí độc? Bạn cần tạo áp suất hay không? Từ đó bạn có thể lựa chọn loại quạt phù hợp với nhu cầu của bạn.

- Đặc điểm của không gian: bạn cần xem xét kích thước, hình dạng và vị trí của không gian mà bạn muốn sử dụng quạt công nghiệp. Bạn cần biết diện tích, chiều cao và chiều rộng của không gian. Bạn cũng cần biết vị trí của các cửa sổ, cửa ra vào và các nguồn nhiệt trong không gian. Từ đó bạn có thể tính toán được lưu lượng gió và áp suất cần thiết cho không gian của bạn.

- Thông số kỹ thuật của quạt: bạn cần xem xét các thông số kỹ thuật của quạt như kích thước, công suất, điện áp, tốc độ, lưu lượng gió và áp suất của quạt. Bạn cần chọn quạt có thông số phù hợp với nhu cầu và đặc điểm của không gian của bạn.

- Chất lượng và bảo hành của quạt: bạn cần kiểm tra chất lượng và bảo hành của quạt công nghiệp trước khi mua. Bạn cần chọn những sản phẩm có chất lượng cao, bền bỉ và an toàn khi sử dụng. Bạn cũng cần chọn những sản phẩm của thương hiệu có bảo hành tốt và dịch vụ hậu mãi uy tín.

- Giá quạt công nghiệp: bạn cần so sánh giá thành của các loại quạt khác nhau để chọn được sản phẩm có giá thành hợp lý và phù hợp với túi tiền của bạn.

Cửa hàng quạt công nghiệp

Chúng tôi là cửa hàng bán quạt công nghiệp các loại với uy tín và trách nhiệm luôn đặt lên hàng đầu. Các sản phẩm quạt của điện cơ Hà Nội có độ bền lâu dài, chất lượng cao cấp và giá thành phải chăng.
Chắc chắn các sản phẩm của chúng tôi sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng. Chúng tôi luôn mong sẽ mang đến các giá trị tốt nhất đến khách hàng, cả về giá cả và chất lượng trong mỗi sản phẩm.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay yêu cầu nào về quạt công nghiệp, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.

Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội - Hỗ trợ giao hàng các tỉnh.

Chuyên cấp buôn đại lý giá tốt nhất

Bán lẻ giá rẻ

Liên hệ để nhận báo giá tốt nhất: 0975586336