Quạt thông gió công nghiệp là dòng quạt có thiết kế với công suất hoạt động lớn. Lưu lượng hút gió mạnh mẽ, được sản xuất từ thép để tăng độ bền cho thời gian sử dụng dài và liên tục.

Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội – Hỗ trợ giao hàng các tỉnh

-11%
800.000 VND
-19%
850.000 VND
-21%
1.150.000 VND
-10%
1.350.000 VND
-20%
1.600.000 VND


Quạt thông gió công nghiệp là giải pháp thông gió, giảm nhiệt cho nhiều công trình, nhà xưởng, công ty, nhà ở, cửa hàng .v.v. Có 2 dòng quạt: quạt thông gió công nghiệp vuông và quạt thông gió công nghiệp tròn. Trong khi quạt vuông là để dành cho các công trình vừa và lớn thì quạt thông gió tròn là sự lựa chọn hoàn hảo cho các công trình vừa và nhỏ.

- Giải pháp thông gió cho nhà xưởng: Xưởng sản xuất có diện tích rộng hàng trăm, thậm trí đến vài nghìn mét vuông. Đông người, nhiều máy móc hoạt động và có thể còn nhiều bụi. Nếu sử dụng những dòng quạt hút gió thông thường, thì dù lắp với mật độ dày đặc cũng khó giải quyết được vấn đề. Quạt thông gió công nghiệp với công suất cực mạnh là giải pháp thích hợp nhất.

- Hút mùi bếp ăn công nghiệp, nhà hàng: Bếp ăn công nghiệp là bếp ăn của những công ty, xí nghiệp hay trường học. Sử dụng quạt hút gió công nghiệp tròn thiết kế gọn gàng và dễ lắp đặt. Bạn để ý những quán cơm rang hay quán phở, việc xào, rán sinh mùi rất nhiều. Họ thường sử dụng quạt thông công nghiệp tròn loại nhỏ đặt trực tiếp cạnh bếp đun.

- Quạt hút thông gió cho khu chăn nuôi: Những trang trại chăn nuôi lớn như nuôi gà, nuôi heo… không khí rất ngột ngạt và nóng, kể cả vào mùa đông. Sử dụng quạt thông gió công nghiệp để hút hơi nóng, tạo sự thông thoáng cho khu trang trại. Giúp ngăn ngừa mầm bệnh phát triển, vật nuôi cũng nhanh lớn hơn khi có môi trường tốt.

Quạt thông gió công nghiệp tròn là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.