Hình thức thanh toán và quy định

Xin chân thành cảm ơn Quý khách đã đặt hàng tại website dienmaymyg.com. Quý khách vui lòng kiểm tra thật kỹ hàng hóa, đối chiếu sản phẩm với chứng từ, phiếu bảo hành (nếu có) trước khi nhận.

Trường hợp Quý khách nhờ người thân nhận hàng, Quý khách nên lưu ý với người nhận hàng hộ cần kiểm tra hàng kỹ trước khi nhận và thanh toán. Quý khách có thể lựa chọn một trong số những hình thức thanh toán dưới đây khi đặt hàng hoặc khi giao dịch với nhân viên bán hàng.

Xin lưu ýVới bất kỳ hình thức giao hàng và thanh toán nào, chúng tôi đều cung cấp đầy đủ chứng từ như: Hóa đơn bán hàng, hoặc (và) Phiếu giao hàng, hoặc (và) Biên bản giao hàng, hoặc (và) Phiếu thu tiền, hoặc (và) Hóa đơn tài chính (nếu khách hàng yêu cầu) để đảm bảo rằng Quý khách đang mua hàng và sử dụng dịch vụ của Công ty cổ phần liên minh điện máy MYG Việt Nam.

1. Thanh toán trực tiếp tại hệ thống cửa hàng của MYG

Quý khách có nhu cầu đến xem và mua hàng trực tiếp tại các của hàng của MYG, vui lòng thanh toán trực tiếp bằng TIỀN MẶT hoặc chuyển khoản thông qua nhân viên bán hàng của chúng tôi, chi tiết địa chỉ giao dịch như sau:

Đ/c 1: 101 Cầu Diễn, Phường Phúc Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Đ/c 2: 486 Đường Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội

2. Giao hàng thu tiền tại nhà (COD)

Đây là hình thức thanh toán và nhận hàng tại nhà.

Mục này được nói rõ trong Chính sách vận chuyển và giao nhận

3. Chuyển khoản qua ngân hàng

Chúng tôi luôn khuyến khích Quý khách thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng, hiện MYG đang có tài khoản tại nhiều Ngân hàng khác nhau, nhằm phục vụ việc nhận và chuyển tiền nhanh chóng tức thời. Ngay sau khi nhận được thông báo từ ngân hàng về khoản thanh toán của khách hàng (bằng tin nhắn qua điện thoại hoặc kiểm tra thanh toán online), MYG sẽ thực hiện đơn hàng, chuyển hàng theo đúng yêu cầu của Quý khách.

Quý khách nên chuyển tiền cùng hệ thống ngân hàng để đảm bảo tiết kiệm chi phí và chuyển tiền nhanh chóng – chỉ mất 10 phút. Trường hợp Quý khách chuyển tiền khác hệ thống ngân hàng thông thường sẽ phải đợi trong vòng 01 ngày để tiền chuyển về. Các chi phí chuyển tiền sẽ do khách hàng chi trả.

Thông tin chuyển khoản ngân hàng

Tài khoản số: 0200 8386 5556
Ngân hàng: Sacombank – CN Thanh Trì
CÔNG TY CỔ PHẦN LIÊN MINH ĐIỆN MÁY MYG VIỆT NAM
Tài khoản số: 108872395505
Ngân hàng: Vietinbank – CN Hà Thành
Chủ tài khoản: Tào Trung Phong

Những đóng góp của Quý khách hàng sẽ góp phần làm tăng chất lượng dịch vụ của chúng tôi. MYG mong được phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn. Mọi chi tiết hoặc thắc mắc, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

HOTLINE: 097.558.6336  Email: Dienmaymygvietnam@gmail.com

Zalo : 097.558.6336

Xin trân trọng cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *