Máy sấy khí nén là công cụ quan trọng không thể thiếu trong hệ thống máy nén khí chuyên nghiệp. Máy sấy khô khí nén giúp loại bỏ hơi nước, làm mát, loại bỏ tạp chất và giúp làm sạch khí nén.

Giá máy sấy khí nén của Pegasus khá rẻ vì là hàng sản xuất trong nước.

-6%
7.080.000 VND
-12%
7.560.000 VND
-15%
11.880.000 VND
-23%
12.600.000 VND
-14%
15.000.000 VND
-7%
19.440.000 VND

Máy sấy khí nén có hai loại là máy sấy khí làm lạnh máy sấy khí hấp thụ. Máy sấy khí lạnh được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành nghề và ứng dụng công việc khác nhau, nó có thể loại bỏ hơi nước đến 80%. Máy sấy khí hấp thụ có khả năng loại bỏ hơi nước là 99%.

Trong một hệ thống máy nén khí chuyên nghiệp, đòi hỏi khắt khe về chất lượng khí nén ra thì máy sấy khí là thiết bị không thể thiếu. Nó đảm bảo hơi nước sẽ được loại bỏ tối đa, không gây ảnh hưởng đến sản phẩm và hệ thống. Chính vì vậy, việc lựa chọn và lắp máy sấy khí nén vào hệ thống là không thể thiếu.

Nguyên lý máy sấy khí nén làm lạnh: Khí từ máy nén khí được đưa qua bộ sấy không khí. Nhiệt độ ở đây được hạ thấp từ 2 độ đến 6 độ C, làm ngưng tụ hơi nước thành dạng lỏng và được xả ra ngoài. Khí còn lại được đi qua dàn nóng để sấy khô và nhiệt độ không khí sau đó được nâng lên 10 độ – 15 độ C và đưa vào sử dụng. Dòng máy này được sử dụng rộng rãi và phổ biến hơn vì chi phí và giá thành rẻ, mà hiệu quả loại bỏ hơi nước cao.

Nguyên lý máy sấy khí nén hấp thụ: Sử dụng chất hấp thụ (các hạt silicagel hoặc các hạt có khả năng hấp thụ cao) trong máy sấy khí để hấp thụ hơi nước và một số khí tạp. Máy này có cấu tạo 2 bình chứa: Bình chứa chất sấy khô và bình tái tạo khả năng hấp thụ hơi nước. Khí được hấp thụ qua bình có chứa chấy sấy khô, sau đó sẽ lắng thành giọt và được xả ra ngoài qua van xả.
Ngoài ra, còn một loại máy sấy khí nén nữa không phổ biến bằng hai loại trên là máy sấy khí màng lọc. Nó hoạt động đơn giản bằng cách đẩy không khí qua các ống màng lọc và giữ lại hơi nước.
Chi phí của máy sấy khí màng lọc và hấp thụ khá đắt đỏ.

MYG cung cấp đến bạn máy sấy khí nén làm lạnh có chất lượng cao, độ bền lâu dài, giá cả cạnh tranh, đảm bảo loại bỏ hơi nước hiệu quả với công nghệ mới, hiện đại và tiên tiến.

Contact Me on Zalo