Máy khoan Dewalt từ lâu đã chiếm được lòng tin tuyệt đối của người tiêu dùng đặc biệt ở thị trường Châu Âu – Thương hiệu nổi tiếng đến từ Mỹ
Dòng máy khoan của thương hiệu Dewalt đa dạng mẫu mã, chủng loại như: máy khoan pin, máy khoan bê tông, máy khoan vặn vít, máy vặn bu lông.
Đại lý máy khoan Dewalt chính hãng – Bảo hành 3 năm tất cả các sản phẩm Dewalt – Tem kích hoạt bảo hành toàn quốc

-8%
920.000 VND
-10%
920.000 VND
-28%
-9%
1.180.000 VND
-15%
1.280.000 VND
-22%
1.950.000 VND
-9%
-14%
-12%
2.380.000 VND
-15%
2.550.000 VND
-13%
2.600.000 VND
-17%
-12%
2.680.000 VND


Máy khoan Dewalt

Dewalt là một hãng lớn hàng đầu tại nước Mỹ. Các sản phẩm đều được kiểm định nghiêm ngặt trước khi tới tay người dùng. Nhằm đảm bảo cho bạn một sản phẩm tốt nhất, bền nhất và có tính thực tiễn cao.

Hiện tại, thương hiệu Dewalt rất phổ biến ở thị trường Việt Nam, đặc biệt là dòng máy khoan Pin ưu việt với công nghệ tiên tiến hiện đại. 

Máy khoan Dewalt được nhiều người tin dùng bởi tính năng và thiết kế. Công suất và độ bền của máy khoan luôn tuyệt vời, đáp ứng được mọi nhu cầu làm việc. Máy khoan Dewalt chính hãng có thiết kế công thái học tối ưu với người dùng và có tuổi thọ sử dụng lâu dài. Đa dạng về mẫu mã và chủng loại, từ khoan sắt đến khoan đục bê tông.

Sản phẩm đáp ứng nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau của người dùng. Ưu điểm nổi bật của khoan Dewalt chính hãng là khả năng khoan mạnh mẽ, chính xác và an toàn cao.

Những dòng máy khoan được dùng nhiều nhất của Dewalt: 

Máy khoan pin Dewalt

May-ban-bu-long-pinDewalt-DCF899N (9) Dòng được ưa chuộng nhất hiện nay của Dewalt là máy khoan pin. Không như các sản phẩm của Nhật, hoặc các nước khác, máy khoan pin Dewalt là sự nổi trội trong thiết kế và độ bền.

Máy khoan pin của Dewalt cũng đa dạng về mẫu mã như vặn vít, vặn bu lông và khoan bê tông

Thiết kế trong dòng máy khoan Pin của Dewalt là được đánh giá cao nhất so với các sản phẩm của các thương hiệu khác. Sự tối ưu về công thái học giúp công việc khoan của bạn luôn có độ chính xác cao, nhanh chóng và đơn giản hơn.

Máy khoan pin Dewalt được ứng dụng công nghệ hiện đại tiên tiến nhất, cho khả năng khoan, bắt vít hoặc vặn bu lông mạnh mẽ. Dòng Pin Li-ion có độ bền và độ an toàn cao, với các mức lưu trữ lớn giúp thời gian làm việc lâu dài.

May-khoan-pin-Dewalt-DCD791D2 (1)
Máy khoan pin Dewalt mạnh mẽ, bền bỉ

Máy khoan bê tông Dewalt

Sau dòng máy khoan pin thì máy khoan bê tông Dewalt được người dùng đánh giá và có những phản hồi rất tích cực. Máy khoan bê tông cả model dùng điện lẫn dùng Pin đều được đánh giá cao ở độ bền và khả năng làm việc.

Nói về thiết kế thì máy khoan bê tông của Dewalt luôn được những người thợ tin dùng hơn. Sản phẩm cho ra những đường khoan mạnh mẽ, hiệu quả cao và độ chính xác lớn. Thiết kế dễ cầm nắm, với cân nặng lý tưởng cho việc khoan bê tông giúp công việc của bạn luôn được vận hành trơn tru.

Đại lý Dewalt chính hãng

MYG là đại lý Dewalt chính hãng với đầy đủ các sản phẩm của hãng như máy khoan, máy mài, máy cắt, máy cưa .v.v.

Chúng tôi phân phối dòng máy khoan Dewalt giá tốt nhất thị trường - Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm và giá thành Dewalt khi mua hàng ở đại lý chúng tôi.

Bán buôn - Bán lẻ tất cả các sản phẩm của Dewalt 

Giao hàng nhanh toàn quốc

Liên hệ mua buôn - lẻ: 097 558 6336