Sản phẩm / Dịch vụ

Máy nén khí là một hệ thống vô cùng quan trọng đối với hoạt động sản xuất. Đây là lý do tại sao chúng tôi hỗ trợ bằng cách cung cấp đến bạn công nghệ đáng tin cậy, cao cấp nhất và các giải pháp về hệ thống. Chúng tôi đem tới bạn các sản phẩm chủ đạo như máy nén khí trục vít có dầu, máy nén khí trục vít không dầu, máy sấy khí nén, phụ kiện máy nén khí v.v.
Máy nén khí Kobelco đi đầu trong công nghệ hiện đại và hiệu suất cao!

Xem chi tiết

Thương hiệu Kobelco

Kobelco bao gồm Kobe Steel, Ltd. (KSL), Kobelco Compressors America, Inc .(KCA), Kobelco Compressors Manufacturing of Indiana (KCMI) và Kobelco Machinery Asia Pte, Ltd. (KMA).

Kobelco bắt đầu sản xuất máy nén vào năm 1915 và vẫn là công ty máy nén khí lâu đời nhất của Nhật Bản. Ngày nay, Công ty hoạt động trên toàn thế giới và dẫn đầu về công nghệ, kỹ thuật và đổi mới máy nén.
Kobelco cung cấp giải pháp thiết kế máy nén khí tốt nhất có thể, cho từng ứng dụng công việc. Đối với khách hàng, kết quả là hiệu suất tối ưu và chi phí sở hữu tổng thể thấp nhất.
Tất cả các máy nén khí Kobelco đều tuân thủ các yêu cầu về dịch vụ khí quy trình hạng nặng (Tiêu chuẩn API). Với chuyên môn trong tất cả các công nghệ máy nén khí, Kobelco có thể đề xuất và thiết kế máy nén quy trình tối ưu cho ứng dụng cụ thể của bạn.

Kobelco cung cấp máy nén khí trục vít không dầu và có dầu. Máy nén khí Kobelco có phạm vi ứng dụng rộng rãi nhất trên thế giới. Chúng cũng cung cấp độ tin cậy chưa từng có, với các thiết bị điển hình vẫn hoạt động liên tục.
Máy nén khí trục vít Kobelco hoạt động trơn tru và tương đối nhỏ gọn và là một giải pháp hiệu quả và an toàn tối ưu.

Máy nén khí trục vít không dầu Kobelco

Máy nén khí trục vít không dầu Kobelco được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu mới nhất về API 619 (máy nén khí kiểu trục quay cho các dịch vụ công nghiệp dầu khí, hóa chất và khí đốt) để phục vụ cho các công việc nặng nhọc và liên tục. Chúng được thiết kế để cung cấp nhiều năm hoạt động liên tục, không bị gián đoạn.
Kobelco cung cấp máy nén khí trục vít không dầu tiên tiến nhất, với công suất lớn nhất thế giới – lên đến 142.000 m3 / giờ (84.000 cfm). Máy nén khí Kobelco dòng trục vít không dầu đang góp phần bảo vệ môi trường bằng cách thu hồi các khí bẩn trước đây phát tán ra khí quyển.

Trong dòng máy nén khí Kobelco không dầu cũng có nhiều model với các mức công suất khác nhau, đáp ứng hầu hết các yêu cầu về chất lượng khí nén. Những model không dầu này cho ra chất lượng khí nén đạt tiêu chuẩn quốc tế cao nhất, đem lại sự tin tưởng và những giá trị thiết thực

Xem thêm

Máy nén khí trục vít Kobelco

Máy nén khí Kobelco dòng có dầu được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu API 619 (máy nén dịch chuyển dương kiểu quay cho các dịch vụ công nghiệp dầu khí, hóa chất và khí đốt), cũng như các loại tiêu chuẩn thông dụng. Chúng được thiết kế để cung cấp nhiều năm hoạt động liên tục, không bị gián đoạn. Máy nén khí trục vít Kobelco có khả năng chịu áp suất cao nhất trên thế giới – lên đến 100 barg (1,500 psig)..
Máy nén khí Kobelco có nhiều se-ri để đáp ứng nhu cầu sử dụng từ cơ bản cho tới quy mô công nghiệp. Các dòng như VS, AG, SG là những model được sử dụng phổ biến trong các nhà máy, công ty, xưởng sản xuất…
Chúng không những đáp ứng tối đa về nhu cầu sử dụng khí nén mà còn đem lại nhiều giá trị về kinh tế cho người dùng. Máy nén khí Kobelco đơn giản và hiệu quả!

Xem thêm

Máy nén khí trục vít Kobelco

Máy sấy khí Orion

Máy nén khí trục vít không dầu Kobelco

Yêu cầu báo giá

Cho chúng tôi biết dự án sử dụng máy nén khí Kobelco của bạn là gì? Bạn dùng cho hệ thống công việc nào? Chúng tôi sẽ gửi báo giá ngay đến bạn!

Xin cảm ơn!