Máy hàn bấm còn được gọi là máy hàn chập, máy hàn điểm. Sản phẩm ứng dụng được nhiều lĩnh vực ngành nghề khác nhau, dùng để hàn sắt, thép tấm trong kết cấu xây dựng, hàn đính, hàn bu lông, đinh vít, tán rivet,…
Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội
Uy tín – Chất lượng cao
Giao hàng nhanh 24h


Máy hàn bấm là kiểu hàn không thực hiện trên một đường hàn dài mà hàn theo từng điểm riêng biệt. Máy có khả năng hàn trên nhiều vật liệu, kể cả kết hợp hai vật liệu khác nhau.

Loại được sử dụng phổ biến tại thị trường Việt Nam là loại máy hàn bấm 2 phía. Ngoài ra máy hàn bấm còn có 1 loại khác là hàn bấm 1 phía.
Máy hàn chập có khả năng hàn được kim loại siêu mỏng cho đến hàn vật dày lên tới 5.0mm. Máy đáp ứng những yêu cầu hàn sản phẩm cần độ chính xác cao, phức tạp và tỉ mỉ nhất. Các mối hàn của máy hàn chập đẹp, kín, chắc chắn và liền mạch. Tốc độ hàn nhanh, không cần mua nguyên liệu phụ hàn, độ ồn thấp, an toàn và ít độc hại. Máy giúp liên kết 2 vật hàn ở những vị trí phức tạp nhất. Máy hàn bấm là thiết bị không thể thiếu trong nhiều ứng dụng công việc.

Điện máy MYG là đại lý máy hàn chính hãng, chất lượng cao hàng đầu tại Hà Nội. Chúng tôi đem tới cho bạn nhiều lựa chọn cũng như giá thành sản phẩm phải chăng và cạnh tranh nhất trên thị trường.
Chính vì vậy, mua các sản phẩm của chúng tôi là sự lựa chọn hoàn hảo về giá thành và chất lượng, cùng với chế độ bảo hành sau mua uy tín, nhanh chóng.