Điện máy MYG chuyên nhập khẩu và cung cấp các sản phẩm chính hãng của Pegasus – Wing. Với những sản phẩm đa dạng bao gồm các thiết bị nén khí từ dân dụng cho tới công nghiệp. Pegasus là hãng máy nén khí nổi tiếng trên thị trường Việt Nam.
Máy nén khí Pegasus được đánh giá cao bởi chất lượng và giá thành cạnh tranh.
Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội


Máy nén khí Pegasus có chất lượng cao, độ bền lâu dài và giá tiền thích hợp. Các sản phẩm của Pegasus đều được kiểm định nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn chất lượng cao cho ra các dòng sản phẩm có công suất mạnh mẽ, bền bỉ, chính xác, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng.
Máy nén khí Pegasus của nước nào? Máy nén khí Pegasus là thương hiệu của Việt Nam, được sản xuất và lắp ráp tại Việt Nam, máy ứng dụng công nghệ tiên tiến đạt tiêu chuẩn Châu Âu. Pegasus cho ra thị trường các dòng như máy nén khí công nghiệp, máy nén khí dây đai, máy nén khí không dầu, máy nén khí đầu liền, nén khí chạy dầu Diesel .v.v.. Pegasus rất được ưa chuộng, đặc biệt là các loại có dung tích 70l, 120L, 330l, 500l. Máy nén khí Pegasus 120l, hoặc dòng máy nén khí Pegasus 3hp là những dòng máy nén được đánh giá cao và sử dụng rộng rãi trong nhiều ứng dụng công việc.
Máy nén khí trục vít Pegasus cũng được các xưởng, nhà máy, công ty sử dụng nhiều bởi tính tiện dụng và những lợi ích thiết thực của dòng máy này đem lại. Máy nén khí trục vít Pegasus có hiệu suất làm việc mạnh mẽ, bền bỉ và ổn định.
Máy nén khí Pegasus là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.
Contact Me on Zalo