Điện máy MYG là nhà cung cấp máy nén khí Pegasus – Wing.

Với những sản phẩm đa dạng bao gồm các thiết bị nén khí từ dân dụng cho tới công nghiệp. Pegasus là hãng máy nén khí nổi tiếng trên thị trường Việt Nam.
Máy nén khí Pegasus được đánh giá cao bởi chất lượng và giá thành cạnh tranh.
Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội
Giao hàng nhanh toàn quốc!


Máy nén khí Pegasus

Máy nén khí Pegasus với các sản phẩm nổi trội về hiệu suất, tính năng và độ bền. Hãng máy nén có nhiều sản phẩm đa dạng đáp ứng hầu hết nhu cầu sử dụng của người dùng. Các dòng như máy nén khí không dầu, máy nén khí dây đai, máy nén khí đầu nổ, máy nén khí trục vít, máy sấy khí, bình tích, phụ kiện .v.v.

Máy nén khí Pegasus có chất lượng cao, độ bền lâu dài và giá tiền thích hợp. Các sản phẩm của Pegasus đều được kiểm định nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn chất lượng cao cho ra các dòng sản phẩm có công suất mạnh mẽ, bền bỉ, chính xác, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Máy nén khí Pegasus của nước nào?

Máy nén khí Pegasus là thương hiệu của Việt Nam, các sản phẩm như máy nén khí dây đai, đầu nổ, bình tích được sản xuất và lắp ráp tại Việt Nam. Còn riêng dòng máy nén khí trục vítsấy khí thi được sản xuất tại Trung Quốc.

Vì là thương hiệu của Việt Nam nên chế độ bảo hành luôn nhanh chóng và thuận tiện, phụ kiện, phụ tùng luôn có sẵn.

Mỗi sản phẩm đều được kiểm nghiệm kỹ càng và được chạy thử trước khi giao đến tay khách hàng

Các dòng sản phẩm chính của máy nén khí Pegasus

Máy nén khí Pegasus có nhiều sản phẩm để phù hợp với mọi yêu cầu của khách hàng, từ cá nhân cho tới doanh nghiệp lớn.

Wing là thương hiệu cho dòng máy nén khí mini của Pegasus, cũng có 2 loại là máy đầu liền và không dầu.

Dưới đây là những kiểu máy phổ biến nhất của Pegasus:

Máy nén khí không dầu Pegasus

Máy nén khí không dầu được Pegasus lắp ráp tại xưởng và đảm bảo mọi yêu cầu kỹ thuật cũng như chất lượng khí nén sạch 100%. Máy được dùng nhiều trong các cơ sở nha khoa và được dùng trong các công việc yêu cầu chất lượng khí nén sạch.

Sản phẩm đa dạng với dung tích từ 9l tới 500l và công suất từ 0,75hp tới 6hp

Máy nén khí dây đai Pegasus

Máy nén khí dây đai cũng là sản phẩm được lắp ráp và sản xuất tại Việt Nam với công nghệ tiên tiến hiện đại cho hiệu suất mạnh mẽ và độ bền lâu dài. Máy được ưa chuộng và sử dụng phổ biến từ gia đình đến xưởng lớn.

Máy có dung tích từ 70l tới 500l, công suất là 1.5hp tới 20hp và áp lực làm việc 8kg tới 12.5kg

Máy nén khí trục vít Pegasus

Máy nén khí trục vít Pegasus có xuất xứ Trung Quốc, được bảo hành nhanh chóng và thuận tiện 12 tháng. Sản phẩm thuộc dòng máy trục vít giá rẻ và được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam.

Máy nén khí trục vít của thương hiệu Pegasus có công suất từ 10hp đến 175hp

Máy nén khí đầu nổ Pegasus

Máy nén khí đầu nổ của thương hiệu Pegasus có khả năng nạp khí nén nhanh, hiệu suất cao với đầu nổ mạnh mẽ, tiết kiệm nhiên liệu. Sản phẩm đa dạng về công suất và áp lực làm việc, đáp ứng hầu hết nhu cầu sử dụng.

Máy nén khí đầu nổ Pegasus được sử dụng nhiều ở các công trường xây dựng, đường xá, khai khoáng.v.v. Những nơi điển hình không có nguồn điện hoặc cần máy nén có tính di động cao không phải phụ thuộc vào điện.

Cách chọn máy nén khí Pegasus

Tùy vào yêu cầu kỹ thuật và nhu cầu sử dụng bạn chọn cho mình loại máy thích hợp. Ví dụ những công việc như phun sơn, sử dụng khí nén cho các thiết bị nha khoa, đồ điện tử thì bạn chọn mua máy nén khí không dầu. Những công việc như thổi bụi, xì hơi, bơm xe, bắn bu lông, bắn đinh .v.v. thì bạn chọn máy nén khí dây đai hoặc đầu liền.

Dòng máy nén khí trục vít là dành cho những công việc cần đến khí nén liên tục và mạnh mẽ.

Dòng máy nén khí đầu nổ thì là sự tiện dụng của những nơi không có nguồn điện