CÔNG TY CỔ PHẦN LIÊN MINH ĐIỆN MÁY MYG VIỆT NAM 

Khách hàng nếu có nhu cầu kết hợp, phân phối sản phẩm, hoặc các dịch vụ mua bán buôn, MYG luôn sẵn hàng hợp tác và hỗ trợ. MYG sẽ đưa ra những phương án làm việc hiệu quả cũng như tư vấn nhiệt tình cho khách hàng nào muốn hợp tác cùng với MYG.

► Bạn là đại lý dụng cụ cầm tay mới mở đang lên Kế hoạch nhập hàng ?
► Bạn đang muốn mở rộng thêm các sản phẩm của mình để chiếm lĩnh thị trường ?
► Hay đơn giản mối quan tâm hàng đầu của bạn là tìm được nhà cung cấp đầy đủ, đa dạng mặt hàng, uy tín trên thị trường, hàng đảm bảo chất lượng.

Hướng dẫn mua hàng

Quý khách có thể đặt hàng trực tiếp trên trang https://dienmaymyg.com/

  • Xem chi tiết các chính sách mua hàng, bảo vệ thông tin, bảo hành, vận chuyển .v.v. >>> tại đây.

Đặt hàng trên Fage của MYG  : https://www.facebook.com/dienmaymyg/

Đến mua hàng trực tiếp tại các hệ thống cửa hàng của điện máy MYG 

🏪 Địa Chỉ 1: 101 Cầu Diễn, Phường Phúc Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

🏪 Địa Chỉ 2: 486 Đường Ngọc Hồi, Thành Trì, Hà Nội

Gọi điện đặt hàng qua 📞 HOTLINE: 097.558.6336 

📞 KD1: 097.558.6336

Chính sách giao hàng Online 

Sau khi nhận được thông tin đơn hàng của Quý khách, MYG sẽ lên đơn hàng và xác nhận hình thức thanh toán, sau đó kiểm tra hàng, đóng gói rồi tiến hành giao cho khách.

  • Áp dụng với khu vực nội thành Hà Nội:

Có 2 hình thức thanh toán:

  1. Ship COD – Giao hàng nhận tiền: miễn phí giao hàng trong bán kính 5km quanh các Shop của Điện máy MYG. Ngoài bán kính 5km khách sẽ phải chịu phí Ship. Quý khách giao tiền hàng + phí Ship cho nhân viên giao hàng. Kiểm tra hàng trước khi nhận, khách sẽ phải chịu khoản phí tổn nếu làm rơi, hỏng, mất tem mác trong quá trình kiểm tra.
  2. Chuyển khoản: Khách sẽ được cung cấp số tài khoản ngân hàng của Điện máy MYG, sau khi xác nhận chuyển khoản thành công, tiến hành giao hàng như bình thường. Miễn phí giao hàng trong bán kính 10km cho khách hàng chuyển khoản trước. Kiểm tra hàng trước khi nhận, nếu sản phẩm có vấn đề quý khách có thể đổi mới trong 3 ngày. Trong trường hợp trả lại hàng, quý khách sẽ phải chịu 100% phí vận chuyển.
  • Áp dụng với khách hàng ngoại thành

Phương thức thanh toán:

  • Chuyển khoản: Khách hàng sẽ được cung cấp số tài khoản ngân hàng của Điện máy MYG, sau khi chuyển khoản thành công, MYG sẽ gửi hóa đơn chuyển hàng của bưu điện để khách có thể nắm được ngày nhận hàng. Nếu sản phẩm có vấn đề quý khách có thể đổi mới trong 3 ngày (không tính số ngày chuyển hàng).

Chi tiết tại: Chính sách và quy định chung

Chính sách bảo hành

  • Trường hợp trả lại hàng để đổi mới: Chúng tôi sẽ kiểm tra nếu đúng do lỗi của nhà sản xuất sẽ tiến hành đổi hàng mới cho quý khách (thời gian đổi mới 3 ngày). Phí vận chuyển bên MYG sẽ chịu 100%.
  • Trường hợp bảo hành sản phẩm do quá trình sử dụng sai quy cách gây hỏng hóc Quý khách sẽ phải chịu phí sửa chữa và phí vận chuyển.
  • Sau thời gian bảo hành, sản phẩm có vấn đề Quý khách vẫn có thể gửi hàng đến MYG để sửa chữa và chịu chi phí sửa chữa ngoài bảo hành.

Chi tiết tại: Chính sách bảo hành

Chân thành cảm ơn quý khách !