Các sản phẩm được yêu thích trên toàn hệ thống bán lẻ và bán buôn

Các dòng sản phẩm như máy khoan, máy mài, máy cắt máy cưa, máy nén khí.v..v luôn là những sản phẩm được khách hàng chọn và mua nhiều. Nhu cầu xây dựng và sửa chữa ngày càng cao, vậy nên MYG thống kê một số dữ liệu về các sản phẩm được yêu thích trên toàn hệ thống. Mục đích để bạn có thể hiểu rõ hơn về xu hướng thị trường và các sản phẩm, thương hiệu được yêu thích.

Xếp hạng yêu thích

+ Dòng sản phẩm máy khoan của hãng Bosch luôn được xếp hạng đầu tiên.

Máy khoan Bosch  luôn được người tiêu dùng chọn lựa và ưa thích. Các sản phẩm của Bosch làm người tiêu dùng cảm thấy yên tâm về chất lượng và giá cả. Theo dữ liệu thống kê của điện máy MYG, dòng máy khoan Bosch là được yêu thích nhất hiện nay. Đặc biệt là máy khoan có dây.

+ Thứ hai là máy hàn.

Máy hàn của hãng Hồng Ký, Weldcom, Jasic .v.v. Chúng tôi luôn hợp tác với những hãng uy tín nhất trên thị trường. MYG là đại lý phân phối nên giá thành của sản phẩm máy hàn luôn được ưu đãi tốt nhất.

+ Xếp hạng ba là máy nén khí

Máy nén khí là sản phẩm được xếp hạng thứ 3 trong danh sách sản phẩm được yêu thích và tiêu thụ nhiều. Máy nén khí của chúng tôi đa dạng về mẫu mã và chùng loại. Đặc biệt máy nén khí Pegasus đang được người tiêu dùng mua rất nhiều. Không chỉ chất lượng đạt tiêu chuẩn Châu Âugiá thành lại rất phải chăng.

+ Những dòng khác như máy mài cầm tay, máy cắt sắt, cắt nhôm cũng lọt top được tiêu thụ nhiều.

Máy mài cầm tay Bosch, máy mài Stanley là hai hãng được ưa chuộng trên thị trường. Máy cắt sắt của Jetman, Dewalt được tiệu thụ khá cao khoảng từ một năm trở lại đây.

Kết

Trên đây là thống kê của chúng tôi về các sản phẩm được tiêu thụ nhiều nhất. Ngoài ra còn có máy trộn bê tông, động cơ, máy rửa xe, máy bơm .v.v.. Các sản phẩm của MYG luôn đa dạng và chất lượng, đi kèm với chế độ bảo hành tuyệt vời. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi mua sản phẩm của MYG qua Online hoặc qua các cửa hàng, chi nhánh của chúng tôi.