Máy khoan

Máy khoan Makita – Maktec là một trong những hãng nổi tiếng ở thị trường Châu Á. Thương hiệu máy móc hàng đầu tời từ Nhật Bản. Hãng khẳng định tên tuổi của mình với dòng máy khoan có công suất cao, độ bền tốt. Makita – Maktec ngày càng được ưa chuộng bởi những người thợ ở Việt Nam. Đặc biệt là thị trường Hà Nội, rất nhiều người chọn mua khoan Makita chính hãng vì chất lượng cao và siêu bền.

Hãng rất đa dạng về mẫu mã và chủng loại. Như khoan búa, khoan sắt, khoan pin Makita, khoan bê tông Makita ..v.v. 

Giá máy khoan Makita cũng là ưu điểm, các sản phẩm phần lớn đều có giá phải chăng và phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng Việt Nam.

Điện máy MYG chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm chính hãng của Makita – Maktec. Bạn muốn nhập buôn hoặc làm đại lý phân phối nhỏ lẻ muốn bán hàng chất lượng và chính hãng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được nhận tư vấn và ưu đãi tốt nhất.


Các dòng máy khoan chính hãng phong phú và đa dạng.
Mỗi sản phẩm đều được đảm bảo, có tem chống hàng giả.
Chất lượng cao và độ bền vượt trội
Máy khoan Makita chính hãng và giá thành tốt
____________________
Dòng máy khoan pin Makita được đánh giá rất cao. Sản phẩm được ưa chuộng nhất trong dòng máy khoan của hãng, mỗi sản phẩm đều được tối ưu trong thiết kế và Pin có độ bền cao, thời gian sử dụng lâu dài.
Máy khoan bê tông Makita cũng được thợ chuyên nghiệp tin dùng vì tính ứng dụng cao. Dòng máy khoan bê tông đều có công suất lớn và độ không tải lý tưởng. Đáp ứng được nhiều nhu cầu sử dụng của bạn.
Máy khoan bắt vít, khoan đa chức năng, khoan đục .v.v.. đều được hãng chăm chút và thực nghiệm trên nhiều môi trường làm việc khác nhau. Mục đích đem lại sản phẩm tốt nhất đến tay người dùng.