Dụng cụ sửa chữa

Dụng cụ sửa chữa cầm tay chính hãng nhập khẩu của thương hiệu Stanley nổi tiếng trên thế giới. Không chỉ khẳng định tên tuổi của mình bằng những dòng sản phẩm như máy màimáy khoan, máy khoan động lựcmáy đục bê tôngmáy cắt gạchmáy cưaStanley còn cho ra một loạt dụng cụ cao cấp. Chất liệu của những dụng cụ cầm tay này luôn là những chất liệu hàng đầu, đảm bảo độ bền cao cho mỗi sản phẩm. Thế mạnh của Stanley hiện nay là dụng cụ, công cụ dùng để phục vụ trong công việc sửa chữa, lắp đặt. Các sản phẩm rất đa dạng và phong phú thoải mái cho bạn lựa chọn.

Điện máy MYG tự hào là đại lý phân phối tất cả những dòng dụng cụ của Stanley. Đảm bảo hàng nhập khẩu chính hãng 100%. Chất lượng cao, độ bền lâu dài.


Dụng cụ sửa xe máy, sửa ô tô , máy móc .v.v. như tô vít, kìm, cờ lê, mỏ lết, khóa lục giác, .v.v.
Dụng cụ làm vườn như kéo cắt cành, xà beng đào đất, cưa tay v.v.
Dụng cụ không thể thiếu trong công trường như búa, xà beng nhổ đinh ngắn dài, dao cắt ống, khoan tay, mũi khoan, vít v.v.
Dụng cụ đo lường như thước dây, thước vuông, thước thủy cân bằng .v.v. Và vô số dụng cụ phục vụ cho các ngành nghề đa dạng.
Các sản phẩm của Stanley luôn có độ bền lâu dài, mỗi dụng cụ đều được kiểm nghiệm qua các quy trình nghiêm ngặt nhằm đem lại sản phẩm tốt nhất đến tay người dùng.